𝐇𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐡𝐨𝐚̣ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨̛̀ 𝐭𝐮̛̀ 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐚́𝐨 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧

Các mẹ chúng mình đều nói với nhau về quần áo an toàn, quần áo thân thiện với em bé đáng yêu ở nhà. Nhưng các mẹ ơi, các mẹ đã có hình dung thế nào về quần áo không an toàn? Về những thứ không nên được tiếp xúc với em bé nhà mình do các hiểm hoạ không ngờ? #FatherCare sẽ cùng chia sẻ với các mẹ về quần áo không an toàn nhé.

𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐚́𝐨 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧?

Có thể hiểu đơn giản là những quần áo gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của em bé cũng như chứa đựng các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hại.

  • Chất liệu vải: 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑟𝑜̃ 𝑛𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑔𝑜̂́𝑐, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑢̛̉ 𝑙𝑦́ ℎ𝑜𝑎́ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̂̉𝑛 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑔𝑎̂𝑦 𝑘𝑖́𝑐ℎ 𝑢̛́𝑛𝑔, 𝑑𝑖̣ 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑑𝑎. Cùng với đó là sự tồn dư của các hóa chất độc hại trong quá trình xử lý vải cũng làm nguy hại rất lớn tới em bé.
  • Nguyên liệu không an toàn: 𝑔𝑎̂𝑦 𝑏𝑎̂́𝑡 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑛𝑔𝑢𝑦 ℎ𝑎̣𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑒𝑚 𝑏𝑒́ 𝑛ℎ𝑢̛: 𝐶ℎ𝑖̉ 𝑡ℎ𝑢̛̀𝑎, 𝑑𝑎̂𝑦 𝑟𝑢́𝑡, 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑚𝑎̆́𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́, 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖́ 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑛ℎ𝑜̣𝑛…
    Ngoài ra, việc sử dụng quần áo bảo quản sai cách có thể gây ẩm, mốc, có vi khuẩn…, ảnh h ưởng đến làn da non nớt của con!

Quần áo không an toàn đều gây nguy hại tới sức khỏe của em bé do đó bố mẹ nên cẩn trọng và lưu ý trong việc lựa chọn để em bé nhà mình được lớn lên khỏe mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay
Chat Zalo