????????????̂̉???? ????????????̣ ????????????̂???????? ????????????̛̀ ????????̛̀ ????????????̂̀???? ????́???? ????????????̂???????? ???????? ????????????̀????

Các mẹ chúng mình đều nói với nhau về quần áo an toàn, quần áo thân thiện với em bé đáng yêu ở nhà. Nhưng các mẹ ơi, các mẹ đã có hình dung thế nào về quần áo không an toàn? Về những thứ không nên được tiếp xúc với em bé nhà mình do các hiểm hoạ không ngờ? #FatherCare sẽ cùng chia sẻ với các mẹ về quần áo không an toàn nhé.

????????????̂́ ????????̀???? ????????̀ ????????????̂̀???? ????́???? ????????????̂???????? ???????? ????????????̀?????

Có thể hiểu đơn giản là những quần áo gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của em bé cũng như chứa đựng các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hại.

  • Chất liệu vải: ????ℎ????̂???????? ????????̃ ????????????????̂̀???? ????????̂́????, ????ℎ????̂???????? đ????̛????̛̣???? ????????̛̉ ????????́ ℎ????????́ ????ℎ????̂́???? ????????̂̉???? ????ℎ????̣̂???? ????????̃ ????????̂???? ????????́????ℎ ????̛́????????, ????????̣ ????̛́???????? ????????????̂???? ????????. Cùng với đó là sự tồn dư của các hóa chất độc hại trong quá trình xử lý vải cũng làm nguy hại rất lớn tới em bé.
  • Nguyên liệu không an toàn: ????????̂???? ????????̂́???? ????????????̣̂???? ????????̀ ????????́ ????ℎ????̂̉ ???????????????? ℎ????̣???? ????ℎ???? ???????? ????????́ ????ℎ????̛: ????ℎ????̉ ????ℎ????̛̀????, ????????̂???? ????????́????, ????????́???? đ????????̂̉???? ????????̆́???? ???????????????????? ????ℎ????????̂́???? ????????̂́, ????ℎ???? ????????????̂́???? ???????????????????? ????????????́ ????????̆́???? ????ℎ????̣????…
    Ngoài ra, việc sử dụng quần áo bảo quản sai cách có thể gây ẩm, mốc, có vi khuẩn…, ảnh h ưởng đến làn da non nớt của con!

Quần áo không an toàn đều gây nguy hại tới sức khỏe của em bé do đó bố mẹ nên cẩn trọng và lưu ý trong việc lựa chọn để em bé nhà mình được lớn lên khỏe mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay
Chat Zalo