Công Thức Nấu Món Ăn Quốc Dân Đậu Hũ Non Yến Mạch Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi

Đ𝐀̣̂𝐔 𝐇𝐔̉ 𝐍𝐎𝐍 𝐘𝐄̂́𝐍 𝐌𝐀̣𝐂𝐇 𝐒𝐎̂́𝐓 𝐓𝐑𝐀́𝐈 𝐂𝐀̂𝐘

Bữa ăn phụ dành cho bé từ 6 tháng tuổi

Công thức:

Yến mạch+ nước: tỉ lệ 1:1 ( vd: 1 cốc yến mạch thì 1 cốc nước)

𝐍𝐄̂́𝐔 𝐃𝐔̀𝐍𝐆 𝐓𝐈̉ 𝐋𝐄̣̂ 𝟏 𝐘𝐄̂́𝐍 𝐌𝐀̣𝐂𝐇 , 𝟐 𝐍𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐓𝐇𝐈̀ Đ𝐀̣̂𝐔 𝐇𝐔̉ 𝐌𝐄̂̀𝐌 𝐇𝐎̛𝐍 𝐗𝐈́𝐔 𝐍𝐇𝐔̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔́𝐓 𝐑𝐀 𝐓𝐔̛̀ 𝐊𝐇𝐔𝐎̂𝐍 𝐁𝐈̣ 𝐌𝐎́𝐏, 𝐌𝐄̉,…..

Yến mạch ngâm 30 phút ( 15 phút thay nước 1 lần). Sau đó cho nước vào và xay nhuyễn, lọc qua rây hoặc vải xô

Phần xác lấy làm bánh hoặc đắp mặt nạ/ rửa mặt đẹp da

Phần nước đem đun trên lửa nhỏ khoảng 5-10 phút là đặc sánh, đem đổ vào khuôn, chờ nguội, bỏ vào ngăn mát trữ dùng trong 3 ngày

Khi trữ nhớ bỏ khuôn bánh vào trong hộp kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để mặt đậu hủ không bị khô

Trước khi cho bé ăn, lấy để ra ngoài cho bớt lạnh

Nước sốt: rây hoặc nghiền/ dầm trái cây rồi trộn chung với sữa mẹ/ sữa công thức hoặc không trộn sữa cũng được (nhà có gì dùng nấy: bơ, đu đủ, dưa hấu, xoài, cam, dâu, sa bô,…..). Trái cấy cứng như táo, lê thì hấp rồi rây/ nghiền/ dầm

FatherCare chúc các Mom thành công ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay
Chat Zalo